Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Nghệ An

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Nghệ An sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi. Hôn nhân là kết quả của một mối nhân duyên tốt đẹp, đám hỏi, đám cưới là lễ không thể thiếu trong phong tục người Việt Nam nhằm đánh dấu cho một sự khởi đầu mới trong cuộc đời mỗi con người. Một đám cưới như ý sẽ góp phần cho hạnh phúc thêm trọn vẹn.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Nghệ An giá rẻ

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Nghệ An của MJU Studio. Chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ cưới hỏi trọn gói, với sự sáng tạo, luôn đổi mới và nhiệt tình chúng tôi luôn muốn mang đến sự hài lòng nhất về một đám cưới hoàn hảo đối với từng khách hàng của mình.

Không những thế chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê và trang trí mâm quả cưới hỏi, cổng hoa cưới, chữ xốp, khung rạp lều bạt, bàn ghế cưới hỏi, người bưng quả, xe cưới hỏi, phụ kiện cưới hỏi khác…

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà riêng

Các gói trang trí tại nhà riêng được thiết kế phù hợp với lễ ăn hỏi, đón dâu truyền thống của Việt Nam. Các hạng mục trang trí gồm: Cổng cưới, bàn đón khách, phông cưới, cầu thang và phòng tân hôn… Cô dâu chú rể có thể lựa chọn các gói theo nhu cầu từ cơ bản, đẹp đến sang trọng.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại khách sạn

Tiệc cưới tại khách sạn (hội trường) thường thường là phần được cô dâu chú rể chăm chút nhất. Các gói trang trí hội trường được MJU Studio thiết kế với tiêu trí tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo một tiệc cưới đẹp. Cô dâu chú rể đặt dịch vụ bằng cách chọn những gói có sẵn ho hoặc cùng trao đổi với tư vấn viên của MJU Studio để tìm phương án tốt nhất.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Nghệ An của MJU Studio bao gồm:

– Lễ tân bưng quả

– Áo dài bưng quả

– Áo dài cưới cô dâu – chú rể

– Mâm quả ngày cưới

– Cho thuê nhà lều

– Cổng hoa cưới

– Xe hoa cưới

– Cho thuê rạp cưới

– Bàn ghế và chén dĩa đãi tiệc.

– Dụng cụ & thiết bị trang trí đám cưới.

– Trang trí nhà cưới

– Trang trí nhà hàng

– Bàn thờ gia tiên

– Bàn 2 họ nội – ngoại

– Cho thuê bàn ghế và dụng cụ đãi tiệc

– Trang trí phòng tân hôn lãng mạn

– Hoa cưới

– Trang điểm cô dâu

– Chụp hình – Quay phim

– Đãi tiệc tại nhà

Cung cấp nhân sự và dịch vụ cho các nhà hàng tiệc cưới tại Nghệ An:

– Khánh tiết

– Lễ Tân

– MC, Ca sĩ

– Nhân viên phục vụ

– Vũ đoàn – Nhóm múa

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Nghệ An của MJU Studio làm việc với phương châm:

– Uy tín là vàng: Chúng tôi luôn luôn khẳng định một điều, khách hàng đến với Phi Điệp Wedding sẽ phải được phục vụ đúng với cam kết và còn hơn thế nữa

– Thiết kế độc đáo: Luôn luôn cập nhật và dẫn dắt xu hướng bằng những thiết kế mới lạ, được đặt hàng riêng và các gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói được cá nhân hóa theo yêu cầu

– Làm việc linh hoạt: Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu để có thể đáp ứng tối đa những yêu cầu chi tiết và những thay đổi đột xuất trong quá trình thực hiện của khách hàng

– Chi phí hợp lý: Với tất cả những ưu thế về thiết kế và thi công, điều khiến chúng tôi vượt trội còn là một mức giá hợp lý rất cạnh tranh và nhiều gói trang trí linh hoạt.

Với thông điệp “Chắp cánh cho tình yêu” Dịch vụ cưới trọn gói tại Nghệ An của MJU Studio là địa chỉ lý tưởng để các đôi uyên ương chuẩn bị bước vào hôn nhân có thể tham khảo, tư vấn và lựa chọn cho mình những dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Nghệ An ưng ý nhất với chi phí thấp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *