Cô gái “một tháng không tắm” muốn kiếm chồng

Cô gái “một tháng không tắm” muốn kiếm chồng, tại “bạn muốn hẹn hò” số 416 phát sóng màn mai mối của cặp đôi Mai Quốc Vương (37 tuổi, nhân viên phân phối ngành dược, quê Nghệ An) và Trần Thị Lan Nhi (27 tuổi, nhân viên bất động sản, quê Thanh Hóa). Màn ghép đôi của họ có nhiều điểm thú vị và bất ngờ.

Những phút đầu của màn mai mối đầy ắp tiếng cười. Cô gái nhỏ nhắn đến từ Thanh Hóa khiến khán giả sửng sốt khi giới thiệu về mình: “Ưu điểm của em là vui vẻ, hòa đồng, nói nhiều, biết nấu ăn, biết chia sẻ, quan tâm người khác. Nhược điểm của em là mau quên và lười tắm…”.

Cô gái “một tháng không tắm” muốn kiếm chồng

Lan Nhi ngượng ngùng chia sẻ, đỉnh cao của sự lười tắm là một tháng mới tắm một lần. Đó là khi cô ra nước ngoài, gặp đúng thời tiết lạnh giá “vừa cởi đồ ra đã muốn mặc vô” nên chỉ lau người, gội đầu chứ không tắm rửa.

MC Cát Tường sững sờ hỏi: “Bây giờ về Việt Nam em áp dụng giống vậy luôn?”. Lan Nhi vội vàng đính chính, hiện tại cô đã chăm chỉ tắm mỗi ngày.

Lời giới thiệu của Lan Nhi khiến đối phương khá bối rối khi mình lại gặp cô gái “một tháng không tắm” muốn kiếm chồng. Tuy nhiên, anh chàng cũng có không ít khuyết điểm đáng báo động.

Câu chuyện về cô gái “một tháng không tắm” muốn kiếm chồng

Công Vương chia sẻ, anh là người nhiệt tình với bạn bè, vì tính tình quá cả nể lại do tính chất công việc nên thường xuyên nhậu nhẹt, “buồn thì uống một lon mà vui thì uống khoảng một thùng”. Nhiều khi anh cũng không về chơi với gia đình, anh cũng sẵn sàng đi nhậu nếu bạn bè gọi.

Khuyết điểm này khiến MC Cát Tường “sốt sắng” thay nhà gái. Bà mối nhiệt tình khuyên nhủ Công Vương, nên hạn chế rượu bia và nghĩ cho gia đình nhiều hơn. Thế nhưng, anh chàng vẫn chốt lại: “Các bạn ở miền Bắc bay vô đây… thì phải đi thôi chứ bạn bè xung quanh hàng ngày thì mời họ đến nhà nhậu cũng được”. “Cuối cùng là cũng phải nhậu? Thôi, tôi nghỉ chơi”, nữ MC buông xuôi.

Công Vương và Lan Nhi đều là những người từng đổ vỡ hôn nhân. Vương ly hôn sau 10 năm chung sống và hiện tại đã có con 12 tuổi. Anh tự nhận lỗi về mình khi đi công tác quá nhiều, không giành đủ thời gian cho vợ con.

Nhi cũng ly hôn chồng sau 1 năm chung sống do “cái tôi” của hai bên quá lớn. Cô có một bé gái 4 tuổi và hiện tại đang để con sống với nhà nội để có điều kiện sống tốt hơn.

Nhắc đến chuyện đổ vỡ hôn nhân, Nhi xúc động đến bật khóc. Vì từng “đứt gánh giữa đường” nên khi tìm bạn đời mới, cô chỉ để ý đến tính cách. Cô muốn tìm một người đàn ông chững chạc, điềm đạm, hiền lành, có công việc ổn định.

Hàng rào tình yêu mở ra, Công Vương khá bối rối. Anh chàng thừa nhận: “Trước khi đến đây em run 7 phần, giờ gặp bạn run thêm 3 phần nữa là coi như trọn 10 phần”.

Cặp đôi trao đổi khá thẳng thắn với nhau về tương lai. Vương hứa sẽ yêu thương con của Nhi như con gái mình nếu sau này thành đôi. Nhi cũng đồng ý để cho Vương có không gian riêng với bạn bè, chỉ cần anh không say xỉn đến mức mất kiểm soát.

Khi nắm chặt tay và nhìn thẳng vào mắt nhau để cảm nhận, chàng trai Nghệ An rất chủ động. Anh hát tặng đối phương một bài hát ngọt ngào và chia sẻ: “Trước giờ anh hát không được nhưng vì em nên anh cũng có một cái gì đó xuất phát từ trong tim…”.

Nhưng cuối cùng, chính anh chàng lại là người không bấm nút. Cả cô gái và hai MC đều rất bất ngờ trước điều này.

“Em đã bật đèn xanh cho cô gái ấy ngay từ những giây phút ban đầu nhưng cuối cùng em lại là người tắt đèn. Tại sao lại như vậy”, MC Quyền Linh tỏ ra thất vọng. Công Vương giải thích, anh cảm thấy Lan Nhi khó có thể thông cảm cho khuyết điểm của anh nên không bấm nút.

MC Cát Tường bày tỏ: “Điểm yếu của em là chuyện nhậu nhẹt. Nếu bây giờ em không cố gắng khắc phục, thay đổi thì không chỉ cô gái này mà bất cứ cô gái nào cũng không phù hợp với em”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *