Bị người yêu chia tay vì có hình xăm

Huyền Trang đi làm rồi và muốn chia sẻ một chút về câu chuyện bị người yêu chia tay vì có hình xăm.

Bị người yêu chia tay vì có hình xăm

Huyền Trang quen Anh Tiệp cũng lâu rồi nhưng 2 đứa mới yêu nhau được 1 tuần, và vừa bị người yêu chia tay vì có hình xăm. Sinh nhật tuổi 19 Huyền Trang có đi xăm, Huyền Trang xăm chữ “my family nối với 1 bông hoa hồng”, hình xăm rất bé ở chỗ xương quai xanh chứ cũng không phải chỗ nhạy cảm hay hình xăm phản cảm gì, hình xăm đó là do ba Huyền Trang chọn cho, mẹ không ủng hộ nhưng cũng chả phản đối gì mà kệ cho 2 ba con đưa nhau đi xăm.

Lúc quen Anh Tiệp thì cũng thỉnh thoảng có đi chơi với nhau, Huyền Trang thì toàn mặc áo phông hoặc váy theo kiểu vintage nên Anh Tiệp không thấy. Hôm qua 2 đứa có định đi ăn rồi xem phim, Huyền Trang có mặc áo trễ vai, lúc xuống cổng Anh Tiệp nhìn thấy có hỏi Huyền Trang là em mới đi xăm à, Huyền Trang bảo không, lâu lắm rồi anh, rồi rất hào hứng kể cho Anh Tiệp nghe hồi được ba đưa đi xăm rồi Huyền Trang yêu thích nó như nào.

Anh Tiệp không nói gì trong suốt cả buổi đi chơi hôm đấy luôn, đến tối về Anh Tiệp nhắn tin cho Huyền Trang bảo chia tay vì không hợp. Huyền Trang gặng hỏi thì Anh Tiệp kêu vì Huyền Trang có hình xăm. Và theo anh con gái không được có hình xăm, nó là một thứ rất xấu, nói chung anh không thích người yêu mình có hình xăm.

Huyền Trang rất sốc vì bị người yêu chia tay vì có hình xăm. Đọc xong tin nhắn Huyền Trang bảo gặp nhau rồi nói chuyện, chia tay cũng phải gặp nhau nói cho đàng hoàng chứ không thể qua tin nhắn được, thế là 2 đứa gặp nhau rồi chia tay. Huyền Trang không níu kéo một câu nào mà đồng ý luôn. Huyền Trang có nói rằng: hình xăm đó là cả thanh xuân tươi đẹp của em, đó là thứ cuối cùng ba để lại cho em, anh có tư cách gì mà chê nó không đẹp”. Sau đó Huyền Trang quay lưng bước đi mà không có chút nuối tiếc nào về mối tình chớm nở một tuần.

Huyền Trang thực sự tự hào và yêu thích hình xăm trên cơ thể của Huyền Trang. Bị người yêu chia tay vì có hình xăm là một lý do hết sức vô lý mà Huyền Trang gặp phải.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *