Mới mối tình đầu mà đã bị cắm sừng

Mới mối tình đầu mà đã bị cắm sừng là cầu chuyện của Tuấn Minh. Tuấn Minh học Bách khoa đã ra trường được 2 năm, hiện đang làm ở Hà Nội với đủ ăn, đủ tiêu, đủ tích cóp để sau này định cư ở Hà Nội. Còn bạn gái Tuấn Minh là Hà Anh sinh năm 97, năm nay là năm cuối đại học Kinh tế quốc dân.

Mới mối tình đầu mà đã bị cắm sừng

Tuấn Minh quen Hà Anh qua fb quà một lần Hà Anh chụp ảnh cùng đứa bạn cùng lớp cấp 3 với Tuấn Minh, thấy cùng quê nên Tuấn Minh kết bạn , nói chuyện thấy hợp rồi hẹn gặp mặt, sau đó tán tỉnh rồi yêu đương. Và đây là mối tình đầu của Tuấn Minh nhưng mới mối tình đầu mà đã bị cắm sừng nên cậu rất bức xúc.

Đúng là khi yêu, người ta mù quáng, yêu hết phần xấu của nhau. Hà Anh hiền lành thật ấy, hơi nhút nhát và ít nói, khi yêu cũng không phải đòi hỏi Tuấn Minh này nọ, Tuấn Minh đưa đi chơi chỗ này, đưa đi ăn chỗ kia, xem phim đều không thấy phàn nàn. Qua Hà Anh tâm sự, cũng như qua bạn bè Hà Anh, Tuấn Minh mới biết Hà Anh cũng trả qua nhiều mối tình, mối tình gần nhất chia tay là do người kia phản bội Hà Anh, nên càng thương Hà Anh hơn.

Chỉ có điều Hà Anh thỉnh thoảng hay đăng ảnh, cùng kèm mấy caption thả thính được nhiều anh vào like và comment. Tuấn Minh thắc mắc thì Hà Anh bảo không phải thả thính, chỉ là đăng mấy cái caption hay lên thôi. Hà Anh vào trả lời nhiệt tình các comment vì là thương người, trả lời cho người ta đã tủi thân.

Kết thúc năm học vừa rồi, cũng là lúc yêu nhau được nửa năm. Hà Anh không về quê mà ở Hà Nội đi làm thêm. Hàng ngày, Hà Anh di chuyển tới chỗ làm bằng xe bus. Vì phải làm cả ngày thứ 7, CN nên thời gian Tuấn Minh hẹn hò chủ yếu vào buổi tối, 1-2 lần/tuần. Một lần 2 đứa đang ngồi trong quán trà sữa thì điện thoại Hà Anh có một cuộc gọi video từ Messenger (là con trai), Hà Anh lưỡng lự trả lời thì Tuấn Minh bảo Hà Anh cứ nghe đi, vậy là bật loa ngoài nc, Tuấn Minh cũng nghe thấy, một lúc thì tắt máy. Xung quanh câu chuyện chỉ là nói chuyện phiếm với nhau, Tuấn Minh mới hỏi là ai, sao chưa nghe kể bao giờ thì Hà Anh bảo là anh phụ xe bus mới quen. Tuấn Minh mới thắc mắc là mới quen sao đến nỗi gọi video cho nhau mà cũng chỉ để nói chuyện phiếm thì Hà Anh vòng vo, cuối cùng nhận là tay phụ xe đang tán tỉnh Hà Anh và Hà Anh cũng nói là Hà Anh có n.y rồi mà hắn vẫn theo đuổi. Nghe vậy Tuấn Minh chỉ nói là tôn trọng Hà Anh, mong Hà Anh biết tự xử lý để không ảnh hưởng đến mối quan hệ của 2 đứa.

Sau chuyện đó tầm nửa tháng, một lần sau tan làm, Tuấn Minh đi sang nhà trọ Hà Anh vì biết tầm đó là Hà Anh đi làm về rồi. Lúc sắp tới nhà trọ, đi vào trong ngõ thì thấy tay phụ xe bus đi xe SH đi ra. Tuấn Minh vào gặp Hà Anh, rồi hỏi thì Hà Anh nhận là tay phụ xe kia đưa về. Tuấn Minh mới nổi giận, rồi hỏi tại sao Hà Anh có thể để người đang tán tỉnh Tuấn Minh đưa về thì Hà Anh nói giữa cô và hắn chỉ là bạn bè thôi, vì đã nói rõ là có n.y rồi nên hắn không tán tỉnh nữa và cô hứa là sẽ chung thủy với Tuấn Minh. Tuấn Minh an tâm và vẫn tò mò muốn điều tra.

Tuấn Minh vào fb Hà Anh, thì phát hiện ra status nào Hà Anh đăng, tay phụ xe kia cũng vào thả tim. Vào instagram của Hà Anh cũng thấy tài khoản của tay phụ xe kia vào like. Tuấn Minh vào tài khoản của hắn thì thấy hắn để chế độ riêng tư, ảnh đại diện là hình của Hà Anh. Tuấn Minh nhấn theo dõi hắn.

Đau lòng câu chuyện mới mối tình đầu mà đã bị cắm sừng

Và bất ngờ, tối ngày hôm sau, đang chuẩn bị đi ngủ thì điện thoại báo ting ting rằng tài khoản instagram của tay phụ xe kia đã đồng ý cho Tuấn Minh theo dõi. Tuấn Minh vào check thì chao ôi. Hắn đăng ảnh hắn và Hà Anh đi ăn uống, đi xem phim cùng nhau, năm tay chụp hình cùng nhau đã phải được hơn 1 tháng rồi. Tuấn Minh liền lấy điện thoại , gọi Facetime cho Hà Anh và hỏi lý do, cũng như gửi hình ảnh mà tay phụ xe đăng lên thì Hà Anh tỏ thái độ như đã biết rồi, đây bất cần, bảo không biết rồi còn trách Tuấn Minh sao còn đi theo dõi tài khoản thằng kia. Mới mối tình đầu mà đã bị cắm sừng còn không biết ngượng. Tuấn Minh nói chia tay luôn. Xong rồi thì xóa hết ảnh ọt trên fb, chặn fb, chặn số điện thoại, xem như không liên quan gì tới nhau nữa.

Nửa tháng sau, thấy bứt dứt, bỏ chặn fb vào fb Hà Anh xem thì Hà Anh đã đăng ảnh công khai đi chơi, hẹn hò cùng tay phụ xe bus kia. Thật không hiểu, chính người bị phản bội năm xưa giờ lại quay sang trả thành kẻ phản bội. Đúng là số nhọ mà. Chia tay đúng tháng cô hồn. Mới mối tình đầu mà đã bị cắm sừng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *